Than hoạt tính gáo dừa

15.000đ

Than hoạt tính gáo dừa là một loại than tự nhiên được sản xuất từ gáo của trái dừa. Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng lọc và xử lý nước, than hoạt tính gáo dừa có khả năng hấp thụ các chất cặn bẩn, hóa chất và các tạp chất khác trong nước, giúp cải thiện chất lượng nước.


Còn hàng
1

Than hoạt tính thường được làm từ các nguyên liệu phế phẩm như gáo dừa, gỗ, tre và than cốc. 

Than hoạt tính gáo dừa Thiên Minh

Than hoạt tính gáo dừa Thiên Minh

Với cấu trúc rỗng và khả năng hấp thụ cao, than hoạt tính gáo dừa là một lựa chọn thân thiện với môi trường và kinh tế hơn so với các vật liệu lọc nước thông thường như đá vôi, than đá hoặc zeolite. Ngoài ra, than hoạt tính gáo dừa còn có thể được tái sử dụng nhiều lần bằng cách đưa vào quá trình tái chế và tái sử dụng.

Trong các ứng dụng lọc nước, than hoạt tính gáo dừa được sử dụng để xử lý nước thải, nước giếng khoan, nước mưa và nước biển. Các ứng dụng khác của than hoạt tính gáo dừa bao gồm việc sử dụng làm vật liệu lọc trong máy lọc không khí và trong sản xuất bia và rượu.

Than hoạt tính gáo dừa là một sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, kinh tế và hiệu quả trong việc xử lý và lọc nước. Với những ưu điểm vượt trội của mình, than hoạt tính gáo dừa đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong các ứng dụng liên quan đến lọc và xử lý nước.

 Úng dụng của than hoạt tính được sử dụng trong nhiều ngành nghề như lưu trữ metan và hydro, lọc không khí, khử ion điện dung, hấp phụ siêu điện dung, thu hồi dung môi, khử caffein, tinh chế vàng, chiết xuất kim loại, lọc nước, y học, xử lý nước thải, bộ lọc không khí trong mặt nạ phòng độc, bộ lọc trong khí nén, làm trắng răng, chăm sóc da, phụ gia thực phẩm, sản xuất hydro clorua và nhiều ứng dụng khác.

Gọi Ngay: 0977499357 

Thiên Minh chuyên sản xuất và cung cấp các loại than BBQ không khói mùn cưa, gáo dừa và than củi các loại... tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

Địa chỉ: 48F, Khu dân cư Tân Tiến, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12,HCM

Hotline: 0977.499.357 - 039.287.0725 (Miễn phí)

Email: thanthienminhjsc@gmail.com

Sản phẩm liên quan