GIÁ THAN CỦI

Bảng giá than củi tại TP Hồ Chí Minh

Than Thiên Minh xin cập nhật bảng Bảng giá than củi mới nhất tới quý khách khàng và đối tác. Đặc biệt chúng tôi thêm các loại than không khói phổ biến mới hiện nay như: than mùn cưa, than gáo dừa, than hoạt tính gáo dừa,... với nhiều loại khác nhau, chủng loại chất lượng khách nhau theo yêu cầu của từng khách hàng.

Bảng giá than củi rẻ nhất thị trường.

Nhận thấy lợi thế lớn về xu thế và kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp các loại than củi truyền thống tại các tỉnh Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Than Thiên Minh đã mở rộng hệ thống lò đốt sản xuất, nâng cấp thêm nhiều lò đốt hiện đại với công suất lớn đã nâng năng lực sản xuất lên rất nhiều lần. Hơn nữa với lợi thế ở rất gần các khu trung tâm của HCM, Bình Dương, Đồng Nai…cộng với nguồn nguyên liệu sản xuất sẵn có giá rẻ lại chủ động về số lượng nên Thiên Minh sản xuất và cung cấp than củi giá rẻ đủ mọi loại kích thước chủng loại với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. Với cam kết uy tín về tiến độ giao hàng, chúng tôi đã cung cấp các loại than củi kịp thời cho rất nhiều chuỗi nhà hàng nướng không khói, quán nướng bbq và các nhà hàng hải sản lớn đòi hỏi tiến độ giao hàng gấp rút để kịp thời cho khách hàng được thưởng thức những món nướng hấp dẫn. Đặc biệt tại các thị trường tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Than Thiên Minh luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm than củi chất lượng với giá than củi rẻ nhất thị trường.

BẢNG GIÁ THAN THIÊN MINH ***mới nhất***                 Bảng Giá Than Thiên Minh

Hiện nay, than củi rất đa dạng về chủng loại than, mỗi một quận, huyện lại có những khu ẩm thực khác nhau, ví dụ ẩm thực quận 1, quận 2, quận 7, quận 8, quận bình thạnh… sẽ chủ yếu là những nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc , Nhật Bản, Trung Quốc…giá than củi vì vậy sẽ được quyết định theo những đòi hỏi cao nhất về chất lượng than cũng như chất lượng món nướng, chẳng hạn như yêu cầu về than cháy bền, không nổ, không khói, không bay bụi…Tại Hồ Chí Minh, các nhà hàng ẩm thực, các khu ăn uống tập chung chủ yếu tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 3, Bình Thạnh và Gò Vấp….. Một số quận huyện khác thì tập trung chủ yếu tại những tuyến đường trung tâm của quận huyện và giá than củi tại những quận huyện cách xa trung tâm thành phố vì thế cũng thấp hơn.

Than Củi Đước

Than Củi Đước

Qua nghiên cứu và khảo sát thị trường về giá than củi, nhận thấy rõ nhu cầu của từng khu vực, Than Thiên Minh đã liên tục cải tiến chất lượng lò đốt, tăng năng suất hoạt động để kịp thời sản xuất cung ứng cho thị trường các loại than củi đa chủng loại kích thước với giá than củi rẻ nhất cho khách hàng. Với lợi thế là có vị trí xưởng thương mại ngay gần các quận trung tâm, tiết kiệm được quãng đường di chuyển  … chúng tôi luôn chủ động được nguồn cung cấp than củi rất rẻ cho khách hàng. Do đó, Than củi Thiên Minh luôn ưu tiên cung cấp với giá than củi thấp nhất, ưu đãi nhất.

Than Củi Cà Phê

Than Cúi Cà phê

Than Thiên Minh
Gọi Ngay:
 0977499357 

Để được tư vấn và cung cấp Than củi và than BBQ

Chuyên sản xuất, cung cấp Than củi và than BBQ các loại 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

Địac chỉ: 48F, Khu dân cư Tân Tiến, Phường tân thới hiệp, Quận 12

Hotline: 0977499357 - 0372528546 (Miễn phí)

Email: nguyendungbst@gmail.com